Bí kíp giúp tăng chiều cao cho con mẹ không nên bỏ lỡ

Chiều cao của bố và mẹ là yếu tố quan trọng trong việc xác định chiều cao của con. Tuy nhiên, nó không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến chiều cao của con. Bố mẹ hãy lưu ngay bí kíp giúp tăng chiều cao cho con ở bài viết dưới đây. 

Dưỡng chất quý giá nào sẽ có tác động lớn đến sự tăng trưởng chiều cao của con

Dinh dưỡng được xem là yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất đến sự phát triển chiều cao của con. Do đó, tác động vào dinh dưỡng là bí kíp giúp tăng chiều cao cho con mà Dược Biolab muốn đề cập. Chế độ dinh dưỡng hoàn hảo giúp con cao khỏe cần bổ sung đa dạng các chất dinh dưỡng. Đặc biệt là đầy đủ hàm lượng các chất phù hợp với độ tuổi, nhu cầu của trẻ.

Đọc thêm: Thời điểm vàng bổ sung canxi cho bé giúp tăng trưởng chiều cao

Nano Canxi – Dưỡng chất quý giá cho sự phát triển của con

Chúng ta cũng biết canxi là thành phần đóng vai trò quan trọng cấu tạo nên hệ xương, ảnh hưởng rất lớn đến chiều cao của con. Tuy nhiên, không phải cung cấp nhiều canxi là tốt. Bởi lẽ dư thừa canxi cũng sẽ gây cản trở đến sự phát triển chiều cao đồng thời gây áp lực đến hệ bài tiết. Từ đó nó có thể gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nano Canxi là một dạng canxi nhân tạo, được điều chế theo công nghệ nano nhằm:

  • Tăng khả năng hấp thu thẩm thấu tối đa từ ruột vào máu
  • Không gây lắng đọng, dư thừa dẫn đến sỏi thận hay táo bón

Bổ sung nano canxi bố mẹ không cần lo lắng con thiếu canxi hay các hệ quả dư thừa canxi

Tham khảo ngay : 3 yếu tố quyết định chiều cao cho bé mẹ cần biết lúc con phát triển

Collagen thủy phân type II

Đối với sụn khớp, Collagen thủy phân type II đóng vai trò quan trọng chịu trách nhiệm về sức mạnh và dẻo dai của sụn. Theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng Collagen thủy phân type II chiếm 50% lượng protein của sụn, 80%-90% tổng số collagen ở sụn khớp. Vì thế thiếu collagen thủy phân type II xương không thể tăng trưởng được dẫn đến chiều cao hạn chế

Collagen thủy phân type II thường có trong sụn ức gà và da động vật. Tuy nhiên để bổ sung collagen thủy phân type II hiệu quả nhất thì nên bổ sung qua thực phẩm chức năng.

Supper Nano Canxi D3K2 – Bí kíp giúp tăng chiều cao cho con mẹ không nên bỏ lỡ

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

SUPPER NANO CANXI D3K2 với công thức được nghiên cứu vượt trội tích hợp bổ sung Canxi lactate (canxi hữu cơ), Canxi nano kết hợp MK7, D3 cùng các vitamin và dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể hấp thu tối đa.

  • Canxi nano và Canxi lactate (Canxi hữu cơ): bộ đôi canxi lactate canxi nano được bào chế dưới dạng Nano. Với kích thước hạt Nano siêu nhỏ tăng khả năng hấp thu tối đa. Tính tan mạnh, dễ hấp thu. Chính vì vậy khi Canxi đi vào cơ thể sẽ trực tiếp thẩm thấu vào máu hấp thu đến từng bộ phận cần bổ sung Canxi.
  • Vitamin K2 (MK7): giúp chuyển hóa tối đa canxi từ máu và xương, giúp làm giảm thiểu tình trạng dư thừa canxi trong máu gây bệnh sỏi thận.
  • Vitamin D3: cầu nối giữa canxi và hệ xương giúp gắn vào niêm mạc ruột giúp tăng hấp thu Canxi qua thành ruột. Đồng thời đóng vai trò là chất dẫn Canxi tới nơi cần gắn vào hệ xương. Ngoài ra, Vitamin D3 còn giúp xương chắc khỏe và làm chậm đáng kể quá trình mất xương.

Supper Nano Canxi D3K2 là sự lựa chọn số 1 cho sự phát triển chiều cao của trẻ.

Liên hệ 024.6660.7682 để được tư vấn miễn phí!

 

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo