Phát triển chiều cao cho con nhờ Supper Nano Canxi D3K2

Supper Nano Canxi D3K2 giúp tôi giải quyết được nỗi lo phát triển chiều cao của con.

Cậu nhóc nhà tôi hiện tại 13 tuổi đang ở cái độ tuổi phát triển chiều cao. Tầm 1 năm trước cậu ấy thấp hơn các bạn cùng lứa tuổi. Thậm chí, ở lớp cậu ấy còn phải đứng đầu tiên trong hàng. Cứ mỗi lần đến định kỳ kiểm tra sức khỏe bác sỹ bảo: “Con thấp quá mẹ về cần bổ sung nhiều canxi cho con nha”

Tôi cũng tham khảo các thực phẩm bổ sung canxi hay thuốc bổ. Tuy nhiên những cách ấy điều không hiệu quả. Tôi biết ở độ tuổi ấy, mỗi năm trẻ sẽ cao thêm 8-12cm. Nhưng mỗi năm cậu nhóc ấy chỉ tăng được 5-6 cm khiến tôi rất lo lắng

Tình cờ một hôm đứng chờ đón con, tôi gặp và nói chuyện với chị phụ huynh có con cùng lứa tuổi.

Chị mới giới thiệu về Supper Nano Canxi D3K2 của Dược Biolab. Con chị đã sử dụng sản phẩm ấy được 2 năm, giờ con chị đã cao 1m60. Nghe thế, tôi đã nhờ chị ấy đặt 4 hộp về cho cậu ấy uống liền. Sau 1 thời gian dài bắt ép cậu ấy kiên trì sử dụng, tôi theo dõi thấy cậu ấy không chỉ cao vượt trội hơn mà còn ăn ngon, ngủ ngon.

Nhìn thấy thế, tôi rất mừng. Sau hơn 1 năm cứ 1 ngày 2 lần, mỗi lần 20ml trước bữa ăn 30 phút. Bây giờ, con tôi đã từ 1 cậu nhóc đứng đầu hàng chuyển xuống đừng gần cuối hàng.

Thật vui khi được biết đến Supper Nano Canxi D3K2 không sớm. Nhưng thật may là không quá muộn.

SUPPER NANO CANXI D3K2 với công thức được nghiên cứu vượt trội tích hợp bổ sung Canxi lactate (canxi hữu cơ),Canxi nano kết hợp MK7(Vitamin K2), D3 cùng các vitamin và dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể hấp thu tối đa.

  • Canxi nano và Canxi lactate (Canxi hữu cơ): bộ đôi canxi lactate canxi nano được bào chế dưới dạng Nano, với kích thước hạt Nano siêu nhỏ tăng khả năng hấp thu tối đa. Tính tan mạnh, dễ hấp thu. Chính vì vậy khi Canxi đi vào cơ thể sẽ trực tiếp thẩm thấu vào máu hấp thu đến từng bộ phận cần bổ sung Canxi.
  • Vitamin K2 (MK7): giúp chuyển hóa tối đa canxi từ máu và xương, giúp làm giảm thiểu tình trạng dư thừa canxi trong máu gây bệnh sỏi thận.
  • Vitamin D3: cầu nối giữa canxi và hệ xương giúp gắn vào niêm mạc ruột giúp tăng hấp thu Canxi qua thành ruột. Đồng thời đóng vai trò là chất dẫn Canxi tới nơi cần gắn vào hệ xương. Ngoài ra, Vitamin D3 còn giúp xương chắc khỏe và làm chậm đáng kể quá trình mất xương.

Supper Nano Canxi D3K2 của Dược Biolab được nghiên cứu và cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu. Giúp bổ sung canxi cho cơ thể hiệu quả, an toàn và hấp thu tối đa. Sản phẩm tự hào được bộ y tế cấp phép lưu hành và được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Supper Nano Canxi D3K2 là sự lựa chọn số 1 cho sự phát triển chiều cao của trẻ.

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo