Trân Trọng cảm ơn nhà thuốc Thái Bình đã đồng hành cùng Dược Biolab.

Với 20 năm kinh nghiệm hoạt trong lĩnh vực dược phẩm, Nhà thuốc Thái Bình có địa chỉ tại 221 Nguyễn Lương Bằng, TP. Hải Dương được biết đến là một trong địa chỉ đáng tin cậy của người dân nơi đây khi cần tư vấn bệnh lý và mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Giữ chữ tín và tận tâm là yếu tố cốt lõi xây dựng thương hiệu 

Với Nhà thuốc Thái Bình, để xây dựng một thương hiệu phát triển bền vững là sự tổng hòa giữa hai yếu tố: “chữ tín” đến từ chất lượng của các sản phẩm được chọn bán và “tận tâm” đến từ thái độ tận tình của từng dược sĩ khi tư vấn và hỗ trợ người bệnh. Cũng chính vì vậy mà mỗi sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được cung cấp bởi Nhà thuốc Thái Bình đều phải đảm bảo: nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất bởi các nhà máy uy tín, có công nghệ tiên tiến. Hơn hết, các sản phẩm cũng phải cân bằng giữa hiệu quả và an toàn lâu dài cho người bệnh. Những sản phẩm tốt đều được khách hàng quay lại mua và phản hồi rất tích cực.

Đặc biệt, điều khiến Nhà thuốc Thái Bình luôn nổi bật giữa rất nhiều nhà thuốc khác tại thành phố Hải Dương chính là sự nhanh nhạy trong việc cập nhập các sản phẩm mới có hiệu quả và công nghệ vượt trội. Điều này giúp nhà thuốc luôn đáp ứng đúng nhu cầu chăm sóc và chữa bệnh của người dân trên khắp địa bàn.

Nhà thuốc Thái Bình – đối tác của Dược Biolab

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, cho đến nay Nhà thuốc Thái Bình cung cấp đa dạng với hơn 10.000 sản phẩm bao gồm các nhóm: thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thiết bị y tế… Việc đa dạng sản phẩm giúp đáp ứng tối đa nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng cũng như khả năng tài chính riêng của từng người bệnh.

Luôn tối ưu trải nghiệm tốt cho người bệnh

Với bối cảnh thị trường nhiều nhà thuốc mới đang nở rộ như hiện nay, việc tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Bởi đây là mặt hàng kinh doanh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Hơn ai hết Nhà thuốc Thái Bình hiểu rằng quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe là cần thời gian, vì vậy người bệnh luôn mong muốn nhận được sự hỗ trợ tận tình của dược sĩ có chuyên môn trong suốt quá trình này để đạt được kết quả tốt nhất.

Vậy vì, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Nhà thuốc Thái Bình luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc, các dược sĩ đều đảm bảo phải thường xuyên cập nhật các kiến thức mới để đáp ứng nhu cầu tư vấn chăm sóc sức khỏe người dân. Ngoài ra, Nhà thuốc Thái Bình còn xây dựng được hệ thống Fanpage Facebook: Nhà thuốc Thái Bình, cung cấp những thông tin hữu ích cũng như tạo nền tảng giúp người bệnh thuận tiện khi cần sự hỗ trợ giải đáp các vấn đề chăm sóc sức khoẻ và sử dụng thuốc đúng cách từ dược sĩ.

Đáp ứng đúng nhu cầu của người bệnh 

Việc biến đổi khí hậu do ô nhiễm môi trường cũng như vấn nạn thực phẩm bẩn ngày một đáng báo động khi khiến nhiều nhóm bệnh ở đường hô hấp và tiêu hoá như viêm đường hô hấp, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hoá,.. ngày một gia tăng đột biến. Cũng chính vì vậy, Nhà thuốc Thái Bình đã cập nhật rất nhiều dòng sản phẩm phòng nhằm đáp ứng đúng nhu cầu chăm sóc và cải thiện các nhóm bệnh lý này.

Một trong những đối tác mà nhà thuốc Thái Bình lựa chọn phải kể Dược Biolab.

Được thành lập từ năm 2018, Dược Biolab là một thương hiệu khá mới mẻ nhưng lại nhận được sự tin cậy rất lớn từ người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng sản phẩm. Với sứ mệnh sản xuất những sản phẩm tinh túy nhất, chất lượng nhất, có giá trị hơn cả sự mong đợi của khách hàng vì sức khỏe cộng đồng.

Sau hơn 2 năm thành lập và phát triển, hiện nay Dược Biolab đã có đa dạng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng như phụ nữ, nam giới, trẻ em, người cao tuổi… Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP, công thức dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, những sản phẩm của dược Biolab có nhiều dạng bào chế khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi.

Tại thị trường Việt Nam, ngay khi vừa ra mắt những sản phẩm đầu tiên, Dược Biolab đã được người tiêu dùng đón nhận tích cực được thể hiện ở việc lượng mua ngày càng cao, và được phân phối ở nhiều nhà thuốc trải dài khắp nước Việt.

Dược Biolab trân trọng cảm ơn Nhà thuốc Thái Bình đã lựa chọn Dược Biolab làm đối tác  cùng phát triển và nâng tầm thương hiệu. Hi vọng sự hợp tác này sẽ góp phần lan tỏa những sản phẩm có giá trị cao đến tay người tiêu dùng một cách thiết thực nhất.

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo