Dược Biolab – Tri ân nhà thuốc Thái Bình nhân dịp Trung thu đoàn viên.

Trung thu là dịp Tết đoàn viên lớn nhất trong năm, mỗi người đều muốn mang lại cho gia đình những khoảnh khắc, cùng lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống. Nhân dịp lễ này, Dược Biolab tổ chức các hoạt động tặng quà, tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến hệ thống nhà thuốc Thái Bình – 221 Nguyễn Lương Bằng Hải Dương đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

 Nhà thuốc Thái Bình – đối tác của Dược Biolab

Nhà thuốc Thái Bình với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, được biết đến là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của người dân nơi đây khi cần tư vấn bệnh lý và mua các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Cung cấp sản phẩm chính hãng, được sản xuất bởi các nhà máy uy tín, có công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm cũng cân bằng giữa hiệu và và toàn cho người bệnh. Nhà thuốc Thái Bình thành công và phát triển như bây giờ là sự kết hợp và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững giữa “chữ tín” và “tận tâm” đến tự thái độ tận tình của từng dược sĩ khi tư vấn và chăm sóc người bệnh. 

Thật vinh dự, khi nhà thuốc Thái Bình đã tin tưởng và lựa chọn Dược Biolab để làm đối tác đồng hành và phát triển trên con đường bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng.

Trong chặng đường gần 3 năm phát triển, Dược Biolab đã vươn lên là doanh nghiệp nhận được sự tin cậy lớn nhất từ người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng sản phẩm. Với sứ mệnh sản xuất những sản phẩm tinh túy nhất, có giá trị hơn cả sự mong đợi của khách hàng vì sức khỏe cộng đồng. Dược Biolab luôn cho ra mắt những dòng sản phẩm mang lại giá trị cho người dùng như: Bách Ích Khang pluss++, Pro Fiber+, Bioqueen pluss++,…được phân phối ở nhiều nhà thuốc trải dài toàn quốc.

Để có được điều đó, chúng tôi hết sức trân trọng sự ủng hộ và hợp tác của hệ thống nhà thuốc Thái Bình.

Với phương châm “Đồng hành cùng thành công, bắt tay cùng phát triển”, Dược Biolab đã và đang không ngừng nỗ lực và đổi mới mang tới cho khách hàng và đối tác những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sau những đóng góp và giá trị to lớn mà hệ thống nhà thuốc Thái Bình mang lại, Dược Biolab đã tiến hành hợp tác cùng với nhà thuốc Thái Bình để tiếp tục phát triển và lan toả những sản phẩm có giá trị đến đông đảo người dùng. Nhờ sự kết hợp này, người dùng có thêm một địa chỉ uy tín và an tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Bên cạnh đó, Dược Biolab cũng tri ân gửi trao những món quà nhỏ đến toàn bộ các hệ thống đối tác Dược Biolab trên khắp các tỉnh thành như: nhà Thuốc Phương Chính, Á Đông,…..

Nguồn: Dược Biolab

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo