Nhà Thuốc Phương Chính – Đối tác nâng tầm thương hiệu Dược Biolab

Được biết đến là một trong những nhà thuốc hàng đầu về chất lượng với kinh nghiệm hơn 30 năm kinh doanh trên thị trường thuốc Việt Nam, nhà thuốc Phương Chính là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân. Trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt, trong khi hàng loạt nhà thuốc hướng tới lợi ích kinh tế, thì Nhà thuốc Phương Chính vẫn kiên định con đường bán hàng vì tâm, vì quyền lợi và sức khỏe của khách hàng, là địa chỉ cung cấp những sản phẩm tốt, chính hãng cho người tiêu dùng.

 “ một sản phẩm có mặt trong tủ thuốc của nhà thuốc Phương Chính, là sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất”. Và thật vinh dự, khi Nhà thuốc Phương Chính đã tin tưởng và lựa chọn Dược Biolab để cùng đồng hành trên con đường bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Được thành lập từ năm 2018, Dược Biolab là một thương hiệu khá mới mẻ nhưng lại nhận được sự tin cậy rất lớn từ người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng sản phẩm. Với Slogan:” Sản phẩm thật, Giá trị thật” Dược Biolab đã trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm ứng dụng các đề tài Khoa học của các nhà Khoa học tại các Viện nghiên cứu quốc gia. với sứ mệnh là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tình túy nhất, chất lượng nhất, có giá trị hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Sau hơn 2  năm thành lập và phát triển,đến nay Dược Biolab đã có đa dạng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng như phụ nữ, nam giới, trẻ em, người cao tuổi… Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP, công thức dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, những sản phẩm của Dược Biolab đã được đông đảo người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn đồng hành trên con đường bảo vệ sức khỏe.Hệ thống sản phẩm của Dược Biolab được phân phối ở nhiều nhà thuốc trải dài khắp cả 3 miền Bắc, Trung,Nam.

Ảnh: Sản phẩm BioNanocurcumin Pluss++ tại quầy thuốc Nhà Thuốc Phương Chính.

Có thể nói, sự hợp tác với Nhà thuốc Phương Chính đã góp phần khẳng định độ tin cậy cũng như nâng tầm chất lượng và khẳng định thương hiệu của những sản phẩm Dược Biolab. Chắc chắn rằng, sự hợp tác giữa Dược Biolab và nhà thuốc Phương Chính sẽ mang đến cho người tiêu dùng lợi ích thiết thực, không còn lo ngại vấn đề hàng giả hàng nhái trên thị trường hiện nay.

Nguồn: Dược Biolab

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo