Nhà thuốc Á Đông – người đồng hành tin cậy của Dược Biolab

Nhà thuốc Á Đông là một trong những nhà thuốc uy tín hàng đầu tại khu vực tỉnh Hà Nam. Trải qua 16 năm hoạt động, Á Đông luôn lấy chất lượng sản phẩm và sức khỏe cộng đồng làm mục tiêu để xây dựng giá trị thương hiệu. Với phương châm CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HIỆU QUẢ, nhà thuốc Á Đông đã và đang ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lòng khách hàng. 

 

Trong nhiều năm hoạt động, các cơ sở của nhà thuốc Á Đông luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân. Để trở thành một trong những thương hiệu danh tiếng, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng như hiện nay, nhà thuốc Á Đông luôn chú trọng tới không chỉ chất lượng của sản phẩm mà cả trải nghiệm mua sắm của khách hàng. 

Các sản phẩm do Nhà thuốc Á Đông phân phối đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Nhà thuốc nói không với các loại thuốc hoặc sản phẩm thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, không vì lợi ích kinh tế mà quên đi sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm thực phẩm chức năng do nhà thuốc Á Đông phân phối đều được nhập khẩu chính hãng bởi các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế. May mắn khi Dược Biolab cũng là một trong những nhãn hiệu  dành được sự tin tưởng và hợp tác của nhà thuốc Á Đông. 

                                                            Sản phẩm Dược Biolab tại nhà thuốc Á Đông

Mặc dù chỉ mới thành lập năm 2018 nhưng Dược Biolab đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng bởi dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP; sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng, giá cả hợp lý. Cũng như nhà thuốc Á Đông, Dược Biolab coi sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng là sứ mệnh cao cả nhất, có cái Tâm mới làm nên cái Tầm của một thương hiệu.

Với những định hướng chung trên con đường phát triển, chắc chắn rằng sự hợp tác giữa nhà thuốc Á Đông và Dược Biolab sẽ ngày càng gắn bó bền chặt. Đây cũng là câu trả lời cho sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, hứa hẹn sẽ mang những sản phẩm thực sự chất lượng đến tay người tiêu dùng, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng đời sống cho người dân.

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo