Supper Nano Canxi D3K2 – Giải pháp số một loãng xương sớm cho mẹ tôi

Mẹ tôi năm nay 50 tuổi, thỉnh thoảng trái gió trở trời lại cứ bị đau các khớp.

Nhiều hôm đau sưng ở chân, không đi nổi luôn. Có nhiều hôm bình thường ngủ dậy mẹ tôi lại đau mỏi. Nghe người ta bảo là người già hay bị loãng xương sớm

Tôi cũng đã đưa mẹ đi khám, bác sĩ bảo loãng xương sớm ở người già thì rất phổ biến. Bác sĩ kê thuốc về uống được mấy hôm nó lại tự khỏi. Sau khi hết thuốc nó vẫn đau trở lại. Hình như nó sợ thuốc với bệnh viện hay sao í. Nhưng tôi thấy uống nhiều thuốc kháng sinh cũng không tốt nên tôi bắt đầu tìm kiếm cho mẹ. Nào là sữa ensure được quảng cáo trên tivi về loãng xương cho người già. Nào những loại thuốc chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên.

Thật tình cờ, nhớ ra có cô bạn làm dược phẩm cũng là dược sĩ nên hỏi thì bạn giới thiệu qua bên Dược phẩm Biolab. Sau nhiều lần tìm hiểu và được tư vấn thì mình cũng tìm được chân ái về cho mẹ.

Chính xác chân ái cho bệnh loãng xương là Supper Nano Canxi D3K2.

SUPPER NANO CANXI D3K2 với công thức được nghiên cứu vượt trội tích hợp bổ sung Canxi lactate (canxi hữu cơ),Canxi nano kết hợp MK7(Vitamin K2), D3 cùng các vitamin và dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể hấp thu tối đa.

  • Canxi nano và Canxi lactate (Canxi hữu cơ): bộ đôi canxi lactate canxi nano được bào chế dưới dạng Nano, với kích thước hạt Nano siêu nhỏ tăng khả năng hấp thu tối đa. Tính tan mạnh, dễ hấp thu. Chính vì vậy khi Canxi đi vào cơ thể sẽ trực tiếp thẩm thấu vào máu hấp thu đến từng bộ phận cần bổ sung Canxi.
  • Vitamin K2 (MK7): giúp chuyển hóa tối đa canxi từ máu và xương, giúp làm giảm thiểu tình trạng dư thừa canxi trong máu gây bệnh sỏi thận.
  • Vitamin D3: cầu nối giữa canxi và hệ xương giúp gắn vào niêm mạc ruột giúp tăng hấp thu Canxi qua thành ruột. Đồng thời đóng vai trò là chất dẫn Canxi tới nơi cần gắn vào hệ xương. Ngoài ra, Vitamin D3 còn giúp xương chắc khỏe và làm chậm đáng kể quá trình mất xương.

Các bạn có thể tham khảo cho bố mẹ sớm nha. Mẹ mình xương khớp ổn định đi lại rất nhanh rồi. Chúc các bạn sớm tìm được chân ái cho bố mẹ nhé.

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo