[Feedback] Hội chứng buồng trứng đa nang vẫn có thể thụ thai tự nhiên?

Sau nhiều lần phân vân mình quyết định vừa feedback vừa gửi đến các bạn câu chuyện của mình. Mình năm nay 30 tuổi, cưới chồng được 5 năm, bị hội chứng PCOS (buồng trứng đa nang) và vừa mới mang thai được 5 tháng.

Mình bắt đầu có kinh nguyệt năm lớp 8, nhưng từ đó trở đi, chu kỳ của mình thất thường. Đi khám bác sĩ tại địa phương thì bác sĩ bảo là rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì thôi. Năm 18 tuổi, lúc lên thành phố thi đại học, mẹ dẫn mình đến bệnh viện lớn để kiểm tra. Bác sĩ chẩn đoán là mình mắc hội chứng Buồng trứng đa nang. Bác sĩ có nói là sau này lấy chồng, nếu mãi không có con thì mới chữa trị.

Sau khi tốt nghiệp đại học, đi làm thì mình gặp và yêu chồng mình bây giờ.

Hồi còn yêu nhau, mình nhiều lần nói với anh rằng mình khó có con. Vậy liệu anh và gia đình anh có chấp nhận được một cô gái như mình không? Anh lại là con trai duy nhất nữa? Nhưng lúc nào nghe xong thì anh cũng bảo là chuyện con cái là trời cho. Còn trời không cho thì mình nhờ tới khoa học, nay khoa học hiện đại, không nên lo lắng nhiều làm gì.

Năm 2017 mình cưới, thả mãi 1 năm không có. Sau đó, vợ chồng mình có tìm đến các loại thuốc nam, thuốc bắc, nghe ai bày gì mình cũng làm theo, nhưng vẫn không có thai. Mình có 2 đứa bạn thân cũng bị PCOS nhưng vẫn có thai tự nhiên được. Nhiều lúc mình nghĩ là đúng như chồng mình nói, con cái là trời cho, trời không cho thì nhờ đến khoa học.

Giữa năm 2021, Mình nghe lời tư vấn của 2 đứa bạn thân quyết định theo liệu trình của Dược Biolab.

Theo liệu trình đúng tầm nửa năm thì 2 vợ chồng thấy khác khác mua que về thử. Không lời nào diễn tả được sự vui mừng của mình khi nhận kết quả 2 vạch. Thật sự lúc đấy mình không tin mình có thể thụ thai tự nhiên đâu. Lúc đấy 2 vợ chồng chưa tin vác nhau đi khoa sản khám cho chắc chắn. Thật là điều may mắn khi bác sĩ báo tin 1 thiên thần bé nhỏ đang mạnh khỏe trong bụng mình

Mình tuy chậm con, nhưng mình may mắn khi có chồng và gia đình chồng yêu thương.

Chưa bao giờ bố mẹ chồng thúc ép mình hay nói bóng gió chuyện con cái. Nếu hàng xóm dị nghị thì mẹ chồng mình sẽ nói lại ngay. Mẹ chồng luôn bảo chuyện con cái không nên thúc ép, dù sớm hay muộn cũng sẽ có con mà thôi. Chồng mình thì càng tốt hơn nữa, anh sợ mình suy nghĩ lo lắng, ảnh hưởng tâm lý, nên thỉnh thoảng sẽ dẫn mình đi du lịch.

Cảm ơn 2 đứa bạn đã tư vấn mình tìm được sản phẩm tốt. Cảm ơn con đã đến với gia đình mình.

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo