HỢP TÁC Á ĐÔNG – BIOLAB, BƯỚC CHÂN TRÊN NHỮNG CHUYẾN HÀNH TRÌNH.

Với khát vọng đi vào từng con hẻm, từng ngõ ngách để chăm sóc sức khỏe của từng người dân, đồng thời cũng để mở rộng thương hiệu và  tăng cường vị thế của mình. Dược Biolab luôn mở rộng thị trường và tiến hành tìm kiếm đối tác lớn.

Từ khi ra đời cho tới nay, những sản phẩm của Dược Biolab từng bước khẳng định tên tuổi, và nhận được sự tin dùng của khách hàng, có những bước tiến vượt bậc trong thị trường thực phẩm chức năng đang cạnh tranh tại Việt Nam. Trong hơn 2 năm thành lập và phát triển, Dược Biolab đã có được những bước phát triển đáng kể, sở hữu hệ thống sản phẩm chất lượng, phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi. Đó là những sản phẩm chăm sóc xương khớp, chăm sóc mắt, chăm sóc trẻ nhỏ và chăm sóc sức khỏe sinh lí nam/nữ,… 

Tất cả những sản phẩm đều được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, được sản xuất trong dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn GMP, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Các sản phẩm của Dược Biolab được nghiên cứu và phát triển dựa trên các thành phần chiết xuất tự nhiên, áp dụng theo tỷ lệ công thức vàng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Không chỉ vậy, tất cả sản phẩm của Dược Biolab đều tuân theo quy trình nghiêm ngặt về bảo quản và phân phối để giữ được tính an toàn của sản phẩm.

Với mong muốn đưa sản phẩm chính hãng đến tận tay người tiêu dùng toàn quốc, Dược Biolab đã tạo dựng những bước đi đầu tiên bằng cách hợp tác phân phối với các nhà thuốc có hệ thống tại các tỉnh thành, và Nhà thuốc Á Đông là một trong những bước đi trong chuyến hành trình đó.

Và một trong những nhà thuốc lớn và có uy tín nhất  phải kể đến đó là Nhà Thuốc Á Đông tại Hà Nam.

 Nhà thuốc Á Đông

Nhà thuốc Á Đông được thành lập năm 2003 tại tỉnh Hà Nam, hiện nay có 3 cơ sở đều đặt tại thành phố Phủ Lý. Nhà thuốc Á Đông là nhà thuốc đạt chuẩn, được người tiêu dùng tại tỉnh Hà Nam và các tỉnh lân cận tin tưởng về uy tín và cái tâm trong kinh doanh. Nhà thuốc chỉ cung cấp những sản phấp chất lượng, chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.Với tôn chỉ “ bắt đúng bệnh, bốc đúng thuốc”, nhà thuốc luôn tư vấn tận tâm nhất với những sản phẩm phù hợp để tiết kiệm chi phí trong quá trình điều trị của người bệnh..

Dược Biolab đã tiến hành hợp tác cùng với nhà thuốc Á Đông để tiếp tục phát triển và lan tỏa những sản phẩm có giá trị đến được đông đảo người tiêu dùng; một cách nhanh nhất và rộng rãi nhất. Nhờ sự kết hợp này, người tiêu dùng có thêm một địa chỉ uy tín và an tâm hơn khi gửi trọn niềm tin của mình.

Nguồn: Dược Biolab

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo