Vợ chồng thăng hoa nhờ cặp đôi bài trùng KING&QUEEN

Sau 1- 2 năm trở lại đây thì cũng có một ngày chồng vui vợ sướng. 2 vợ chồng thăng hoa nhờ cặp đôi King&Queen nhà Biolab

Một buổi chiều thứ 4 đầy nắng, Dược Biolab nhận được những dòng chia sẻ đầy cảm động từ khách hàng:

Chị tâm sự:

Tôi vừa thức dậy sau một giấc ngủ trưa thật ngon. Nằm bên cạnh đứa con vẫn còn đang say giấc tròn, tôi đưa mắt ngắm nghía căn phòng. Chợt tôi dừng lại ở cái hình cưới của vợ chồng tôi treo phía đối diện rồi nhớ lại cái ngày chồng tới tán tôi mà cứ buồn cười. Ngày ấy người gì đâu mà dai như đỉa ý. Anh vốn là bộ đội công binh đóng quân ở một đơn vị gần nhà tôi còn tôi thì là một cô giáo làng.

Nói thật là lúc tôi về dạy ở địa phương thì tôi có nhiều anh theo đuổi lắm. Mà anh nào cũng nghề nghiệp ổn định cả. Có anh là công an trong huyện, có anh làm kỹ sư tận Sơn La thi thoảng mới về. Cũng có anh bộ đội nhưng công tác tận biển đảo xa xôi. Tôi chọn tới chọn lui vẫn chưa ưng anh nào.

Thế mà chồng tôi bấy giờ xuất hiện. Anh bảo “Bộ đội mà lấy giáo viên, gia đình hạnh phúc sướng điên cả người. Mà anh bộ đội gần nhà nhé, lấy anh thì tối nào cũng được ôm chồng ngủ, sướng thế còn gì”.

Ấy thế mà bố tôi kết anh thật. Cứ khen anh hiền lành, vui tính. Dĩ nhiên, tôi về làm vợ anh!

Lấy nhau được 2 năm, vợ chồng tôi sống khá êm ấm trong mọi việc.

Duy chỉ có việc vợ chồng tôi đã lên kế hoạch có em bé từ lúc mới cưới nhưng mãi vẫn chưa có bé. Nhiều khi cũng buồn và tủi thân khi nhìn lũ bạn lần lượt cưới rồi có em bé luôn.

Chồng tôi trước kia “mạnh mẽ” lắm, tuần 2-3 lần giờ thấy “yếu” hơn. Mỗi lần quan hệ cũng thấy thời gian giảm hẳn. 2 vợ chồng tôi quyết định đi khám để tìm hiểu rõ nguyên nhân, thì bác sỹ bảo mọi thứ đều bình thường. Không bệnh tật, viêm nhiễm gì cả.

Tôi cũng tìm hiểu nhiều trên mạng và tâm sự với con bạn thân. Nó giới thiệu cho dùng thử bộ đôi: KingsmanBioQueen nhà Dược Biolab giúp tăng sức khỏe sinh sản cho cả 2 vợ chồng.

Mày mò trên mạng mất 5 ngày, xem hết về các thành phần cũng như feedback khách hàng trên website: biolab.vn và fanpage của công ty. Tôi đánh liều mua về cho vợ chồng dùng thử, và nhận được kết quả bất ngờ:

” Đời sống vợ chồng thăng hoa hơn trước, tôi dùng Bio Queen cũng cảm thấy cơ thể mềm mại, da dẻ hồng hào có sức sống hơn hẳn. Thật bất ngờ là sau 3 tháng kiên trì sử dụng, tôi đã có em bé. Cầm que test 2 vạch trong tay mà vui sướng không ngừng.”

“Từ ấy đến nay đã 1 năm, con tôi giờ cũng đã được mấy tháng tuổi. Tôi cảm ơn Dược Biolab rất nhiều, đặc biệt cảm ơn nhỏ bạn thân đã giới thiệu tôi dùng bộ sản phẩm tuyệt vời như thế! Giúp vợ chồng thăng hoa hơn từng ngày”

Chia sẻ đầy cảm xúc của chị X gửi về cho Dược Biolab!

Kingsman Pluss++ với bộ ba tinh chất cực đỉnh: Hàu đại dương và Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm kết hợp cùng các tinh chất thiên nhiên đặc hiệu khác. Giúp tăng cường Testosterone nội sinh và Nitric Oxide nội sinh nhanh và bền bỉ. Từ đó, hỗ trợ giải quyết tận gốc các vấn đề nam giới gặp phải trong đời sống tình dục, lấy lại phong độ và bản lĩnh.

Kingsman
Sản phẩm Kingsman Pluss++ tăng cường sinh lý nam giới

Bioqueen Pluss++ là sản phẩm tiên phong kết hợp từ Sâm tố nữ, soy isflavones, Nanocurcumin, L-cystine, collagen peptide, Pregnenolone acetate, Cholin, Vitamin E cùng các tinh chất quý khác. Mang đến một giải pháp toàn diện cho phụ nữ suy giảm nội tiết tố nữ, tuổi trung niên, lão suy theo thời gian. Đây được xem là bước đột phá mới, kết hợp hoàn hảo giữa các dược liệu hàng đầu cho sức khỏe và nhan sắc phái đẹp. Ngoài ra, BioQueen giúp cân bằng estrogen, tăng khả năng thụ thai.

bio-queen-pluss++
Sản phẩm Bio Queen Pluss++ hỗ trợ cân bằng estrogen, làm chậm lão hóa, tăng khả năng thụ thai

Lưu ý: Kingsman và BioQueen không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Đặc biệt, nhân dịp Lễ Vu Lan báo hiếu này. Dược Biolab có chương trình tri ân khách hàng khi mua các set sản phẩm, cụ thể:

quà tặng cho khách hàng nữ
Set nhỏ Bioqueen Pluss++ 30 viên/hộp x 3 hộp
bioqueen set quà tặng mẹ ngày phụ nữ Việt Nam
Set lớn Bio Queen Pluss++ 45 viên/hộp x 3 hộp

Xem thêm nhiều sản phẩm với các mức giá ưu đãi khác, hãy liên hệ hotline: 024 6660 7682 .

Hoặc truy cập ngay: quatangchosuckhoe.vn để được tư vấn chi tiết!

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo