Sinh hoạt vợ chồng sung hơn, không sợ khô hạn nhờ hết vào Bioqueen Pluss++

“GỬI 2 VỢ CHỒNG PHÒNG 271

Mọi người biết hai cháu đang còn trẻ, sinh lý tốt nhưng hai cháu vui lòng quan hệ vợ chồng có ý thức lại để mọi người nghỉ ngơi. 

Tối nào cũng nghe tiếng 2 vợ chồng cháu làm chuyện ấy hết. Mọi người đều mất ngủ. Mong 2 cháu giữ ý thức trong sinh hoạt vợ chồng để mọi người nghỉ ngơi” 

Đấy 2 vợ chồng nhận được thư gửi của hàng xóm mà thấy tội lỗi vô cùng. Thật khổ, trước đây 2 vợ chồng lạnh nhạt với nhau lắm do mình sinh đứa đầu xong cô bé khô hạn, giảm ham muốn,… Ông chồng thì nhu cầu cao đáp ứng không đủ khiến 2 vợ chồng lạnh nhạt. Lo sợ chồng đi kiếm phở thay cơm nên mình tâm sự với cô bạn. Thì được cô bạn giới thiệu dùng Bioqueen Pluss++. 

Bioqueen Pluss++ còn là sản phẩm khoa học được tư vấn bởi các giáo sư, tiến sỹ hàng đầu.

Đặc biệt là sản phẩm được nghiên cứu dựa trên cơ địa và cấu trúc gen phù hợp với phụ nữ Đông Á cụ thể là Việt Nam. Chính vì thế hiệu quả mang lại từ Bioqueen pluss++ được đánh giá rất cao từ khách hàng.

  • Giúp tăng tái tạo các tế bào, làm chậm quá trình lão hóa, mờ nám, tàn nhang và giúp da sáng mịn
  • Giúp tăng nội tiết tố estrogen, cải thiện sinh lý
  • Bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch
  • Điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sức khỏe giảm hoa mắt, chóng mặt

Đọc thêm: Khí huyết kém nên ăn gì để bổ huyết cho phụ nữ hiệu quả nhất?

Thật vui từ khi được cô bạn giới thiệu dùng Bioqueen Pluss++ đến nay ngày nào cũng bị ông chồng lôi ra “hành” vì ổng bảo “vợ như gái 18 ướt át điện nước tràn trề như này, làm sướng quá không làm không chịu nổi”. Vừa vui vì đáp ứng nhu cầu của chồng vừa xấu hổ vì làm phiền hàng xóm

Sợ bị đuổi khỏi chung cư, thế là vợ chồng mình tính toán từ nay sinh hoạt vợ chồng tìm khách sạn mặc dù tốn tiền. Do Bioqueen Pluss++ mà làm vợ chồng nay tốn thêm khoản tiền khách sạn huhu.

“Một chia sẻ từ chị T 30 tuổi”

Một số hình ảnh feedback của khách hàng về Bioqueen Pluss++

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo