Nỗi khổ mang tên con biếng ăn

Mấy nay lên mạng xem các mẹ khoe con mà em rầu quá. Con người ta ăn nhiều, ăn khỏe, ăn cả thế giới lên cân ầm ầm. Con nhà em thì không chịu ăn gì, biếng ăn vô cùng.

Con em được 9 tháng mà bột không ăn, cháo không ăn, sữa thì mỗi lần pha 60ml vẫn thừa 1 nửa. Đặc biệt chỉ đòi ti mẹ thôi mà cơ địa em cũng ít sữa nên con chẳng có sữa mấy để bú. Mẹ chồng thì ca cẩm suốt, chê em không biết chăm con, rồi khen con nhà này mập, con nhà kia cứng cáp. Thực sự em muốn stress quá!

Em cũng chịu khó chế biến cho con lắm chứ. Trên trời, dưới biển có gì ngon cũng gửi bạn bè mua hộ về cho con ăn thế mà con cũng không chịu ăn. Sữa toàn loại đắt tiền mà con cũng không uống, cứ kiểu này em phát già vì con thôi.

Nhiều mẹ khuyên cho con đi khám dinh dưỡng nhưng em chưa cho con đi được. Có hôm em bế con và bưng bát cháo dong chơi 2 tiếng đồng hồ được đúng 9 miếng.

Hàng xóm thấy thế thì bảo “không phải ép, nó đói khắc ăn”. Em về cũng nghe theo không ép thử xem thế nào, thử xem con có chịu ăn không. Ai ngờ nó nhịn luôn các mẹ ạ. Hết khổ với con luôn.

Một tháng trước, đang nằm lướt vào các hội nhóm chăm con thấy các mẹ feedback men vi sinh Biocare Pluss++ của nhà Dược Biolab. Đọc feedback của các mẹ thì thấy Bio-care Pluss++ là sản phẩm khoa học được tư vấn bởi giáo sư tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao. Sản phẩm phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Bốn chủng vi sinh có trong Bio-care pluss++ tương thích với những lợi khuẩn tự nhiên thường trú trong đường ruột của trẻ.

Đồng thời, chúng cũng có khả năng tồn tại cao, không bị môi trường acid trong dạ dày phá hủy, bám dính vào niêm mạc ruột. Kết hợp với hàng loạt thành phần bổ sung tạo nên một sản phẩm hoàn hảo giúp:

  • Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho bé một hệ tiêu hóa khỏe mạnh
  • Cải thiện biếng ăn nhanh gấp bốn lần men thường
  • Tăng miễn dịch hệ tiêu hóa 200%
  • Cải thiện tiêu hóa chỉ từ 3 – 5 ngày
  • Giảm tần suất ốm vặt của trẻ thấp hơn 50%
  • Nâng cao hệ thống miễn dịch
  • Phát triển toàn diện cả thể chất và trí não

Đúng như feedback, bé nhà mình đã bắt đầu ăn ngon, lại còn hay đói nữa chứ. Thật mừng vì thấy con ăn hết bát cháo trong vòng 10 phút thay vì 2 tiếng.

Hi vọng con uống hết hộp men vi sinh Biocare Pluss++ thì con có thể mập mạp, ăn ngon miệng hơn, nhiều lợi khuẩn hơn.

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo