Lời nói dối của bố mẹ khi biết sự thật bạn rất đau lòng

Lời nói dối của bố mẹ khi biết được sự thật bạn rất đau lòng. Chính em là người trong câu chuyện lời nói dối đó. Bố mẹ bạn đã từng nói dối bạn điều gì chưa?

Chuyện là em mới được thăng chức cách đây không lâu.

Từ đó công việc cũng vì thế mà bộn bề hơn trước nhiều, không có nhiều thời gian về thăm gia đình như trước kia nữa.
Mặc dù là con gái, lại đi làm xa nhà nhưng em không quên nghĩa vụ của mình đối với cha mẹ. Không thể ở bên cạnh chăm sóc nên cứ cuối tháng, em lại gửi tiền về quê cho bố mẹ tiêu xài. Thỉnh thoảng cũng gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe ra sao?
Mỗi lần như vậy, bố mẹ em chỉ cười đùa rồi nói rằng: “Bố mẹ đều khỏe, con không cần phải mua gì cho bố mẹ đâu con nhé!”. Nghe tiếng bố mẹ nói chuyện vui vẻ lại còn động viên an ủi mình, em cũng cảm thấy an tâm phần nào và nghĩ rằng bố mẹ mình “khỏe” thật nên không phải suy nghĩ nhiều, cứ hoàn thành tốt công việc để mang tiền về cho bố mẹ là được rồi!

Cho đến một hôm, công ty em tổ chức một buổi hoạt động thiện nguyện gần dưới quê nhà

Vì thế em cũng nghĩ rằng nhân dịp này mình cũng sẽ về nhà thăm hỏi bố mẹ. Tuy nhiên em muốn gây bất ngờ cho bố mẹ nên em sẽ không thông báo trước. Em dự định rằng sẽ về nhà trong đêm để sáng hôm sau ngủ dậy bố mẹ có thể được nhìn thấy em ngay. Nên em đã phóng xe về lúc 4h sáng.
Thật kỳ lạ rằng khi về nhà, em thấy đèn phòng khách vẫn sáng. Lúc em vào thì thấy bố đang ngồi đó đọc báo, hai bố con nhìn nhau cũng cảm thấy vui vẻ. Sau đó em gặng hỏi bố rằng:
– “Sao bố ngủ muộn thế ạ? Hay là do già rồi nên bố bị mất ngủ có đúng không?”
– “Đâu mà, bố dậy sớm cho khỏe thôi chứ bố ngủ rồi!”

Nghe bố nói vậy, em cũng không suy nghĩ gì nhiều nữa nhưng trong lòng vẫn có chút lo lắng.

Chiều hôm sau, em cùng các anh/chị đồng nghiệp ra về. Trước lúc đi em có xin số điện thoại của bác hàng xóm gần nhà em. Để có gì em tiện “theo dõi” bố mẹ của mình hơn. Nhưng có một hôm nói chuyện thì bác Hùng hàng xóm hay đánh cờ với bố em. Bác có bảo rằng bố em bị mất ngủ lâu rồi. Cái hôm em về nhà bất chợt là vì bố không ngủ được nên mới ngồi đọc sách, đọc báo cho đỡ buồn.

Nghe vậy, lòng em buồn nhiều lắm mà cũng không biết nói sao với bố mẹ. Em cũng không nghĩ lời nói dối của bố mẹ làm em đau lòng đến thế

Vậy nên em đã lên mạng tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu cho sản phẩm Bio Tâm An của Dược BioLab. Sau khi tìm hiểu về thành phần và công dụng của sản phẩm Bio Tâm An. Bio Tâm An- dưỡng tâm, an thần là sản phẩm kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên. Đặc biệt dành riêng cho người bị mất ngủ, khó ngủ, tuần hoàn máu kém, suy giảm trí nhớ, đau đầu,… Em đã đặt ngay một liệu trình 3 hộp về cho bố mẹ dùng thử!
Điều thần kỳ là chỉ sau một tuần sử dụng sản phẩm, bố em đã cảm thấy dễ ngủ hơn. Sáng hôm sau tỉnh dậy cảm thấy tỉnh táo, dễ chịu. Đặc biệt là bố em không còn phải thức giấc giữa đêm để đọc báo nữa!
Nghe bố mẹ em nói vậy, em vui lắm và thầm nghĩ giá như em quan tâm bố mẹ nhiều hơn, biết tới Bio Tâm An sớm hơn. Qua đây, em cũng cảm ơn Dược BioLab đã mang đến cho em một sản phẩm mang giá trị sức khỏe to lớn đến vậy! 

Gợi ý món quà sức khỏe Mùa VU LAN

Tháng 7 âm lịch – mùa Vu Lan – mùa báo hiếu, cũng là dịp để mỗi chúng ta sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn và làm những việc hiếu kính cho Cha Mẹ. Trong vô vàn những món quà ý nghĩa, có lẽ chẳng có gì quý giá hơn những món quà sức khỏe, bởi chẳng có gì đáng trân quý hơn là sức khỏe của cha mẹ
Nhân dịp mùa Vu Lan đến, bạn vẫn đang không biết phải tặng món quà nào cho bố mẹ. Dược Biolab gợi ý cho bạn một số set quà phù hợp với từng tình trạng sức khỏe của bố mẹ. 
SET TÂM AN NHỎ
SET TÂM GIAO
SET HIẾU NGHĨA
SET HẠNH PHÚC

Hãy liên hệ 024.6660.7682 để được tư vấn chọn quà miễn phí!

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo