Làm sao để dù thức đêm chăm con nhưng da vẫn luôn đẹp

Công việc thức đêm chăm con hàng ngày của mẹ bỉm luôn lặp lại. Mặc dù có thể nói là không nặng nhọc như việc bốc vác làm việc đồng áng. Tuy nhiên nó cứ đều đều, kéo dài và chiếm hầu hết thời gian của mẹ. 

Với những người mẹ có bé ngoan ngoãn, đêm dậy bú rồi ngủ thì mẹ sẽ được nhẹ nhàng đi phần nào. Còn với em bé hay quấy khóc, biếng bú thì quả thấy là ác mộng đối với mẹ.

Ngày trước lúc con mình còn bé, con rất hay thức đêm. 

Quấy khóc nhất là vào thời gian lúc đầu tháng, mình lúc nào cũng phải thức đêm vừa trông còn, dỗ con lại còn hút sữa theo cữ đêm nữa. Thật sự lúc đó rất cực.

Nhiều khi mình chỉ ước được ngủ 1 giấc 5 tiếng là tốt lắm rồi. Tuy nhiên guồng quay cứ đều đặn như vậy qua đi từng ngày. Thức đêm chăm con giờ nhan sắc của mình cũng phai tàn đi rất nhiều. Thật may sau đó mình ý thức được việc này nên cố gắng chăm sóc bản thân, da dẻ hơn.

Theo lời giới thiệu của em gái mình tìm đến với Dược Biolab để cải thiện làn da và tăng nội tiết tố.

BioQueen-Pluss-avt

Được các chuyên gia của Biolab giới thiệu về Bioqueen Pluss++. Bioqueen Pluss++ được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên như: sâm tố nữ, đương quy, bạch truật, sinh địa, ích mẫu giúp cân bằng nội tiết tố nữ, ngăn ngừa khô hạn. Không chỉ vậy, khi sử dụng BioQueen Pluss++ giúp nội tiết tố được bổ sung đầy đủ, nó còn kích thích ham muốn, hưng phấn và khoái cảm.

Mình vừa dùng đều đặn hàng ngày, vừa suy nghĩ tích cực hơn, dành thời gian cho bản thân. Nếu thức đêm ngồi hút sữa thì mình sẽ uống thêm ít nước. Đặc biệt học cách tươi cười để ít xuất hiện nếp nhăn hơn. Chính vì những điều tích cực ấy, giờ mình gần như trẻ lại và được khen là mẹ một con trông mòn con mắt rồi các chị ạ.

Thầm cảm ơn Bioqueen Pluss ++ – chân ái giúp mình hồi xuân và gia đình hạnh phúc êm ấm hơn. Thật vui và hạnh phúc!

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo