GÓC_CHIA_SẺ

Xin chào mọi người!!

Làm mẹ chắc ai cũng mong muốn con khỏe mạnh,ăn ,chơi ngoan. Bản thân Vân cũng thế.

Công việc của Vân khá bận nên không có nhiều thời gian ở bên cạnh con nên việc chăm con và cho con ăn uống gặp nhiều khó khăn. Mấy tháng trước đây Con nhà Vân bị #táo_bón rất nặng lại lười ăn mỗi lần bé đi vệ sinh là ngồi rất lâu rặn đỏ cả mặt, có lần chảy máu thật sự nhìn rất #xót . Gửi cô giáo mà con không chịu đi vệ sinh vì sợ đau, con toàn ngồi nép vào ghế, có khi nín méo mặt luôn, ngày nào cũng thế. Ai mách gi Vân cũng làm theo nhưng tình trạng táo bón không hề cải thiện.

Cách đây 15 ngày có bạn học cấp 3 của Vân giới thiệu cho V về sản phẩm #Bio_Care_Pluss++ mà con bạn ấy đang dùng. Mình cũng có lên mạng tìm hiểu thêm và được biết #Bio_care_Pluss++ là Sản phẩm thuộc hệ thống của #Dược_biolab. Sản phẩm được cố vấn bởi các nhà khoa học đầu ngành của các viện nghiên cứu quốc gia. Và sản phẩm cũng đã được cấp phép của #Bộytế nên mình cũng khá yên tâm. Hơn nữa cũng vì chỗ bạn bè thân thiết nên mình cũng tin tưởng và mua 2 hộp về cho con dùng thử. Kết quả thật sự đúng ngoài sự mong đợi. Dùng được 1 tuần thì con hết táo bón đi phân rất mềm. Được 1 tháng con tự cởi quần đi vệ sinh luôn, Vui lắm luôn, con đi vệ sinh mà không mất 2 phút, xong rồi mình rửa cho con thôi. Mới đầu con cũng ko chịu uống phải pha với sữa cho con uống, Và vui hơn nữa là con đã biết #kêu_đói điều mà trước giờ không có, con hay ăn vặt hơn, cứng cáp hơn, ít ốm vặt hơn.

Vân cảm thấy rất #vui và hạnh_phúc nên muốn chia sẻ lên cho mẹ nào có con biếng ăn, táo bón giống con mình thì hãy tham khảo dòng sản phẩm #Bio_Care_Pluss++ nhé.

   Men vi sinh Biocare Pluss++

 

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo