[FEEDBACK] Tại sao phụ nữ lại phải làm đẹp?

Từ độ tuổi khi còn là thiếu nữ đến khi trưởng thành. Thì đối với phụ nữ, nhan sắc luôn là vũ khí tối thượng. Khi ấy đối với em, làm đẹp mỗi tối mỗi sáng là điều vô cùng quan trọng, đều đặn hằng ngày.

Tuy nhiên đến độ tuổi có “tổ ấm”, em lại thường lãng quên việc chăm sóc da. Bản thân sáng vùi đầu vào công việc. Tối về nhà thì chăm con chăm sóc gia đình nhỏ. Khi ấy chẳng quan tâm việc skincare thường xuyên đều đặn như lúc trước nữa. Đến giai đoạn sinh con xong nhìn bản thân trong gương. Thực sự em chỉ biết òa khóc bởi không nhận ra chính mình nữa. Lúc đấy da em bắt đầu sạm, nám,… Thậm chí còn giảm nội tiết tố, đã có dấu hiệu lão hóa ở tuổi 25. Trong chuyện ấy thì chồng cũng nản vì “cô bé” khô hạn, không đáp ứng được nhu cầu của chồng.

Ai gặp cũng bảo: “Sao lấy chồng mới 1 năm mà tàn vậy”. Stress về con cái về tiền bạc thêm cả stress về nhan sắc bản thân. Không thể ngờ rằng một ngày em cũng bị trầm cảm sau sinh. Tuy nhiên, mỗi lần nhìn vào mấy tấm ảnh cũ, em lại có động lực quyết tâm lấy lại nhan sắc.

Sau 1 thời gian bỏ bê, em đã quyết tâm lấy lại nhan sắc từng là hoa khôi sinh viên một thời. Em tìm đến Bioqueen Pluss++ của nhà Dược Biolab

Thật may, đó lại chính là chân ái cứu nhan sắc và tuổi xuân của em. Bioqueen Pluss++ được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên như: sâm tố nữ, đương quy, bạch truật, sinh địa, ích mẫu giúp cân bằng nội tiết tố nữ, ngăn ngừa khô hạn. Không chỉ vậy, khi sử dụng BioQueen Pluss++ giúp nội tiết tố được bổ sung đầy đủ, nó còn kích thích ham muốn, hưng phấn và khoái cảm. Dùng đều đặn, đủ theo liệu trình chồng chỉ bảo một câu: ” Vừa xinh lên vừa mê vợ ạ”

Chị em mình nên nhớ rằng “con trai yêu bằng mắt”. Khi làm đẹp cũng là một phần khiến chị em chúng mình thêm phần tự tin hơn. Mỗi lần đi kế “ông nhà” cũng sẽ khiến ổng vui cũng như được tôn trọng trong mỗi dịp tiệc tùng, hay đi gặp đối tác.

Phụ nữ hiện đại, là người chăm lo cho gia đình nhưng bên cạnh đó không quên bản thân mình. 

Chúc cho chúng mình luôn xinh đẹp, luôn được chồng yêu thương như thuở ban đầu

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo