Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng Bioqueen pluss++

Mỗi ngày chúng tôi đều nhận được những phản hồi tích cực đến từ khách hàng. Hôm nay cũng vậy, chị Xuân năm nay 25 tuổi, chị Xuân thường bị chóng mặt, kinh nguyệt không đều. Chị đã thử các giải pháp như: uống thuốc an thần, sử dụng các thực phẩm chức năng nhưng đều không mang lại hiệu quả

Chị lo lắng, nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, đi làm sẽ mệt mỏi và không đảm bảo chất lượng công việc. Tình cờ, chị thấy bài đăng của chị Nguyễn Hoài Thương-Thạc sĩ Sinh học tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chia sẻ bí quyết tránh mệt mỏi, duy trì kinh nguyệt đều. Chị đã nhắn tin và chia sẻ vấn đề của mình với chị Thương. Nhận thấy vấn đề chị Xuân gặp phải, chị Thương đã tư vấn chị Xuân sử dụng viên uống nội tiết tố Bioqueen Pluss++. Với các thành phần tự nhiên chủ yếu từ các loại tinh chất thiên nhiên: L-cystine, choline, ích mẫu, bạch truật, hà thủ ô đỏ, sinh địa, nanocurcumin,…giúp phụ nữ căng tràn sức sống, bổ huyết, đẹp da và ngăn ngừa lão hoá, đã tạo nên sản phẩm Bioqueen pluss++. Chị cũng mua về và dùng thử, sau khi trải nghiệm 1 hộp Bioqueen pluss++ đã đem lại những hiệu quả ngoài mong đợi: cơ thể chị săn chắc, làn da hồng hào, tươi tắn.

Cảm nhận của chị Xuân khi sử dụng sản phẩm Bioqueen Pluss++

Niềm vui của Những thành viên Dược Biolab – là mang đến những giá trị THẬT nhất cho sức khỏe- sinh lý- sắc đẹp của mọi người dân Việt Nam!

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo