Bio Nanocurcumin Pluss++ chữa đau dạ dày như thế nào?

Từ xa xưa, nghệ đã được sử dụng như một vị thuốc chữa dạ dày hiệu quả. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, ứng dụng những phát minh tiên tiến, nghệ đã được chiết xuất để tạo ra tinh nghệ nano với kích thước siêu nhỏ có thể thẩm thấu nhanh vào vết loét. Cùng với sự phát triển của khoa học, Dược Biolab cho ra đời Bio Nanocurcumin Pluss++ chữa đau dạ dày hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng. Vậy nó chữa hiệu quả như thế nào?

Tinh nghệ nano có gì đặc biệt?

Công nghệ Nano là công nghệ hiện đại bậc nhất và đang vô cùng phát triển hiện nay. Công nghệ Nano làm hoạt chất curcumin- tinh chất quan trọng. Nó giúp nghệ thành hoạt chất curcumin có kích thước siêu nhỏ nanomet.

Từ đó tinh nghệ nano giúp phát huy hiệu quả tối đa của curcumin khi hấp thụ vào cơ thể con người. Giúp chữa lành các vết loét tổn thương dạ dày

Bio Nanocurcumin Pluss++ chữa đau dạ dày hiệu quả như thế nào?

Việc sử dụng công nghệ nano tạo ra các hạt Nano Curcumin với kích thước siêu nhỏ đã giúp các phân tử nhanh chóng thấm thấu vào từng tế bào. Tinh chất Bio-Nanocurcumin Pluss++ là sản phẩm tiên phong kết hợp từ Nanocurcumin, Xạ đen, Tỏi đen,…Tạo nên một công thức siêu sinh khả dụng giúp:

 • Tăng cường khả năng chống oxy hóa, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm viêm loét dạ dày tá tràng
 • Giúp hỗ trợ cơ thể chống lại tác nhân gây Ung bướu
 • Hạn chế lão hóa, nếp nhăn, giảm vết thâm nám
 • Thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu giảm lượng mỡ trong máu

Bio Nanocurcumin Pluss++ tự hào là một sản phẩm khoa học được nghiên cứu và phát triển bởi các giáo sư, tiến sỹ hàng đầu có chuyên môn cao. Sản phẩm đã được nghiên cứu dựa trên cơ địa và cấu trúc gen phù hợp với người dân Việt Nam. Chính vì thế, Bio-Nanocurcumin được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ uy tín.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Thời gian tác động:

 • Sau 1 tháng sử dụng, 48% bệnh nhân lành vết loét dạ dày
 • Sau 2 tháng sử dụng, 70% bệnh nhân lành vết loét dạ dày
 • Sau 3 tháng sử dụng, 81% bệnh nhân lành vết loét dạ dày

Tác dụng lâu dài so với tinh bột nghệ (thường bị tái phát lại do hàm lượng curcumin thấp). Do tính chất của nano curcumin không chỉ giảm đau tạm thời mà còn có tác dụng:

 • Giúp tiêu diệt vi khuẩn HP
 • Kháng viêm, tái tạo tế bào
 • Làm lành vết loét
 • Tăng tiết dịch mucin bảo vệ niêm mạc dạ dày

Liều lượng sử dụng Bio Nanocurcumin Pluss++ chữa đau dạ dày đạt hiệu quả tối đa

Đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày mức độ nhẹ: Sử dụng liều 2-3 viên/ ngày trước khi ăn 30 phút chia làm 2 lần. Liệu trình điều trị từ 2-4 tháng. Trong 5-10 ngày đầu sử dụng có một số trường hợp râm rầm đau bụng. Do Nanocurcumin ngấm vào vết loét, sau 10-15 ngày bệnh nhân sẽ bắt đầu cảm nhận được đỡ đau rát và dễ chịu

Đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày mức độ nặng, khuẩn HP: Sử dụng liều 3-4 viên/ ngày trước khi ăn 30 phút chia làm 2 lần. Liệu trình điều trị từ 2-4 tháng. Sau 2-3 tháng vết loét sẽ lành dần. Sau 4-6 tháng vi khuẩn HP sẽ bị tiêu diệt. Trong trường hợp viêm loét, nhiễm vi khuẩn HP kháng thuốc nặng nên kết hợp điều trị cùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Một số feedback của khách hàng về Bio Nanocurcumin Pluss++

Liên hệ ngay 024.6660.7682 để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo