[GÓC GIẢI ĐÁP] Làm gì để con phát triển nhanh hơn, không còn đổ mồ hôi trộm?

Câu hỏi thắc mắc từ khách hàng

Con trai tôi 3 tháng tuổi rất hay ra mồ hôi trộm ở đầu và lưng khi đi ngủ. Mặc dù nhiệt độ trong phòng không nóng và bé vẫn mặc đồ thoáng mát, đắp chăn mỏng. Bên cạnh đó, hiện bé chỉ nặng 5kg và cao 58cm, chậm phát triển hơn trẻ cùng tháng tuổi. Tôi muối hỏi đâu là nguyên nhân khiến con gặp tình trạng này, và tôi cần làm gì để con phát triển nhanh hơn, không còn đổ mồ hôi trộm nữa?

Giải đáp từ chuyên gia

Chào mẹ, thông thường trẻ đổ mồ hôi trộm khi bú hay ngủ để điều hòa thân nhiệt và đào thải chất độc. Tình trạng này sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu con không có những dấu hiệu bất thường.

Mẹ chỉ cần chú ý lau sạch lượng mồ hôi trộm mà cơ thể con tiết ra và thay đồ cho bé nếu cần thiết. Để giữ cho cơ thể con luôn khô ráo, thoải mái là được mẹ nhé.

Tuy nhiên, mẹ cần lưu ý, ngoài hiện tượng đổ mồ hôi, cân nặng và chiều cao của con cũng thấp hơn mức tiêu chuẩn. Đó có thể là dấu hiệu cảnh báo con đang gặp một số bệnh lý như:

  • Còi xương
  • Suy dinh dưỡng do thiếu hụt canxi

Đọc thêm: Thời điểm vàng bổ sung canxi cho con

Để con phát triển nhanh hơn và không đổ mồ hôi trộm nữa, mẹ nên bổ sung cho con thêm canxi

Các thực phẩm bổ sung canxi:

  • Rau xanh
  • Các loại hạt
  • Nhóm cá
  • Các loại đậu
  • Sữa

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn: Top 7 nhóm thực phẩm giàu canxi nhất

Chuyên gia khuyến khích mẹ nên tham khảo sản phẩm Supper Nano Canxi D3K2 của Dược Biolab

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

SUPPER NANO CANXI D3K2 với công thức được nghiên cứu vượt trội tích hợp bổ sung Canxi lactate (canxi hữu cơ),Canxi nano kết hợp MK7(Vitamin K2), D3 cùng các vitamin và dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể hấp thu tối đa.

  • Canxi nano và Canxi lactate (Canxi hữu cơ): bộ đôi canxi lactate canxi nano được bào chế dưới dạng Nano, với kích thước hạt Nano siêu nhỏ tăng khả năng hấp thu tối đa. Tính tan mạnh, dễ hấp thu. Chính vì vậy khi Canxi đi vào cơ thể sẽ trực tiếp thẩm thấu vào máu hấp thu đến từng bộ phận cần bổ sung Canxi.
  • Vitamin K2 (MK7): giúp chuyển hóa tối đa canxi từ máu và xương, giúp làm giảm thiểu tình trạng dư thừa canxi trong máu gây bệnh sỏi thận.
  • Vitamin D3: cầu nối giữa canxi và hệ xương giúp gắn vào niêm mạc ruột giúp tăng hấp thu Canxi qua thành ruột. Đồng thời đóng vai trò là chất dẫn Canxi tới nơi cần gắn vào hệ xương. Ngoài ra, Vitamin D3 còn giúp xương chắc khỏe và làm chậm đáng kể quá trình mất xương.

Supper Nano Canxi D3K2 của Dược Biolab được nghiên cứu và cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu. Giúp bổ sung canxi cho cơ thể hiệu quả, an toàn và hấp thu tối đa.

Sản phẩm tự hào được bộ y tế cấp phép lưu hành và được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Supper Nano Canxi D3K2 là sự lựa chọn số 1 cho sự phát triển chiều cao của trẻ.

Liên hệ 024.6660.7682 để được tư vấn miễn phí!

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo