Dược BioLab – Chung tay cùng các chiến sĩ áo trắng đẩy lùi dịch bệnh tại Quảng Trị

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và đang lan rộng trên toàn cầu, phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân. Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc”, Dược Biolab đã và đang nỗ lực từng ngày, góp sức trẻ để chung tay cùng cả nước đẩy lùi và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid- 19.

105120 phút – 17520 giờ – 730 ngày – Đó là khoảng thời gian các chiến sĩ áo trắng dũng cảm chiến đấu, bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho mọi người dân trong thời điểm đại dịch Covid – 19 diễn ra đến nay. Không chỉ riêng các bác sĩ đang công tác ở tuyến đầu chống dịch tại các thành phố lớn mà ở Quảng Trị, những người chiến sĩ ấy cũng đang tích cực chữa trị, nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh hiệu quả, bảo vệ cuộc sống của người dân nơi đây. Thấu hiểu điều đó, công ty Dược BioLab đã có hành trình hoạt động thiện nguyện tại trạm y tế xã Vĩnh Giang – huyện Vĩnh Linh – tỉnh Quảng Trị.

Trong chuyến thiện nguyện, công ty Dược BioLab đã trao tặng 300 phần quà phòng chống dịch Covid – 19 cho các bác sĩ, y tá đang công tác, làm việc tại trạm y tế xã Vĩnh Giang với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh và cổ vũ tinh thần cho các chiến sĩ áo trắng nơi đây. 

Đây được xem là hoạt động thiện nguyện thường năm của công ty. Trước đó, công ty Dược Biolab cũng đã có nhiều chuyến công tác và tổ chức nhiều các hoạt động thiện nguyện khác như: chương trình khám chữa bệnh tình nguyện năm 2020; CBNV Dược BioLab đóng góp ủng hộ chương trình “hướng về miền Trung lũ lụt”;

Đây là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần “chung tay chống dịch”, của công ty Dược Biolab . Hi vọng rằng, với mỗi sự sẻ chia nhỏ bé sẽ góp phần giúp người dân vượt qua được đại dịch an toàn, khỏe mạnh.

Một số hình ảnh trong chuyến thiện nguyện của Dược Biolab:

Hành trình hoạt động thiện nguyện tại trạm y tế xã tỉnh Quảng Trị mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho người dân huyện Vĩnh Linh nói riêng và tỉnh Quảng Trị nói chung, tiếp sức ngọn lửa “chống dịch như chống giặc” tới người dân và những chiến sĩ áo trắng trên cả nước. Hi vọng những chương trình mang tính ý nghĩa như thế này của công ty Dược BioLab sẽ tiếp tục lan rộng hơn trong xã hội với thông điệp yêu thương, gắn kết và chia sẻ cùng cộng đồng. 

Nguồn: Dược Biolab

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo