Những ngày cuối ôn thi THPT cùng con với Bio Tâm An

Ngày 7/7 sẽ chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, nhìn con học ngày học đêm, ăn nhanh, ngủ vội mà lo lắng quá.

Lúc con thi vào lớp 10, tôi đã thấy căng thẳng, áp lực. Giờ đến kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, không chỉ con mà đến cả 2 vợ chồng tôi cũng ăn không ngon, ngủ không yên nổi nữa rồi.

Mấy ngày nay, không khí ở nhà trầm lắng hơn hẳn. Phần vì mọi người cố yên tĩnh nhất có thể để con ôn thi. Mặt khác là do mọi người đều lo lắng quá, chẳng ai còn tâm trạng để vui đùa. Nhưng lúc có mặt con, cả nhà vẫn nói cười để con bớt căng thẳng.

Hễ mỗi lần thấy con ngồi ôn thi, tôi lại thấy lo

  • Lo con không ôn tập kịp
  • Lo con học nhiều quá suy nhược cơ thể
  • Lo con mất ngủ
  • Lo con áp lực quá tuần hoàn máu kém đến hôm thi lại không đủ sức khỏe

Không chỉ con mà đến cả vợ chồng tôi đều bị mất ngủ, suy nhược cơ thể,… Nhiều hôm vợ tôi lo quá chẳng ăn nổi, tụt huyết áp ngất luôn. Tôi cũng đã tham khảo và mua nhiều loại nào là vitamin, thuốc bổ, sữa,… cho cả gia đình. Tuy nhiên, cả nhà vẫn uể oải ngủ không ngon, mất ngủ triền miên dẫn tới suy nhược cơ thể

Tình cờ một hôm được bạn dược sĩ tư vấn về Bio Tâm An- dưỡng tâm, an thần. Lúc đầu thì chỉ nghĩ mua về cho con và 2 vợ chồng uống thử xem thế nào. Không nghĩ nó tốt thế.

Nay 2 vợ chồng thức ngồi cùng con nhưng sau khi tắt đèn đi ngủ thì ngủ ngon và sâu giấc hơn. Ăn uống cũng được nhiều nữa. Mỗi sáng thức dậy tinh thần cả nhà tràn đầy sức sống, tươi tắn hơn hẳn. Con còn khoe là nay con đặt lưng cái ngủ ngon lắm, chẳng bị giật mình nữa. Nghe thế tôi cũng mừng. Giờ đi đến công ty tôi thường khoe với anh em đồng nghiệp có con cùng lứa tuổi về Bio Tâm An

Tình chất Bio Tâm An- dưỡng tâm, an thần là sản phẩm từ những tinh chất thiên nhiên như:

Bio Tâm An được chiết xuất từ các tinh chất dược liệu quý vì thế mình cũng đã an tâm phần nào. Bio Tâm an còn được chứng minh tính ưu việt trong việc:

  • Giúp tăng cường tuần hoàn máu, nuôi dưỡng mạch máu và tế bào thần kinh của não
  • Giúp tăng cường vận chuyển oxy và dưỡng chất lên não
  • Giúp cơ thể dễ đi vào giấc ngủ và cải thiện mất ngủ sinh lý cho người gặp tình trạng mất ngủ
  • Nâng cao chất lượng cuộc sống

Dược Biolab cảm ơn anh chị đã tin tưởng lựa chọn Bio Tâm An. Cuối cùng chỉ còn 3 ngày nữa là bước vào kỳ thi quan trọng. Dược Biolab chúc các sỹ tử thi thật tốt và đạt kết quả như mong đợi.

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo