Góc cảm nhận sản phẩm Bio Tâm An

Mẹ mình năm nay 99 tuổi, con số rất đẹp và hiếm có nhưng vẫn đang minh mẫn, mắt rõ, tai hơi lãng xíu nhưng đẹp lão. Nhà ông mẹ trồng rất nhiều mía, đào, nhãn. Nhớ hồi nhỏ thường sang nhà mẹ ăn chớ không có trộm. Có rất nhiều thế hệ từng ăn trộm nhãn, ổi thế mà mẹ vẫn tra ra, điểm danh chắc cả ngày cũng không hết. Cái tuổi thơ gắn liền với khúc sông quê và cái vườn trĩu quả đó quá.

Hôm nay mình đến bệnh viện để thay băng vết thương cho mẹ và bác sĩ có giới thiệu sản phẩm Bio Tâm An giúp mẹ dưỡng tâm an thần. Nghe bác sĩ nói mình cũng mua về cho mẹ uống.

Tối nào mẹ cũng uống 2 viên. Xong mẹ còn khen mình dạo này mập hơn và đẹp. Chu choa, mình mừng quá đi, mắt mẹ tinh thần. Nhìn mẹ luôn mạnh khoẻ mình cũng yên tâm làm việc. Có được sức khoẻ như hôm nay phải cám ơn Bio Tâm An – Dược Biolab nhiều. Sản phẩm tuyệt vời lắm. Mệ mình còn bảo” Khi nào khỏi vết thương, tao phải mang hộp thuốc quý Tâm An sang cho bà Bốn để bà ấy uống cho khoẻ như tao”. Mình nghe thôi mà cũng thấy vui rồi.

Trải nghiệm khách hàng về sản phẩm Bio Tâm An

Với Dược Biolab: Khách hàng nói chúng tôi không nói

Đó là những chia sẻ đến từ chị Thuỷ. Niềm vui của khách hàng là động lực để Biolab phát triển và cho ra những sản phẩm mang lợi ích tuyệt vời đến với người dùng

Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo