DƯỢC PHẨM BIOLAB được thành lập năm 2018, tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển sản phẩm khoa học và công nghệ Việt Nam do Ths.Công nghệ sinh học Nguyễn Hoài Thương cùng các cộng sự là nhà khoa học sáng lập, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn công nghệ và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng.

    Là 1 công ty trẻ nhưng với bệ phóng là các sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất tại nhà máy GMP dựa trên ứng dụng các đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học công tác nghiên cứu tại các viện khoa học quốc gia và ban cố vấn của công ty là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm nên  sản phẩm đã được rộng rãi người tiêu dùng đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng cũng như đạt được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng.

Càng vinh dự và tự hào hơn nữa khi hệ thống sản phẩm Biolab được góp mặt cùng 26 tập đoàn hoàng đầu Việt Nam tham dự triển lãm “Thành tựu 10 năm cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô có sự tham gia của các lãnh đạo nhà nước và Phó thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ.

DƯỢC BIOLAB tại BIOTECHMART 2019

Ảnh: Chủ tịch quốc hội Vương Đình Huệ thăm quan hệ thống sản phẩm khoa học Dược BIOLAB

TẦM NHÌN

“ Trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm ứng dụng các đề tài khoa học của các nhà khoa học tại các Viện nghiên cứu Quốc gia.”

Ảnh: Ths.Nguyễn Hoài Thương cùng các nghiên cứu viên Viện Hàn Lâm Khoa học Và Công Nghệ Việt Nam 

SỨ MỆNH:

  • VỚI KHÁCH HÀNG:Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tinh túy nhất, chất lượng nhất, có giá trị hơn cả sự mong đợi của khách hàng vì sức khỏe cộng đồng.
  • VỚI CÁN BỘ, NHÂN VIÊN CÔNG TY: Vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị dài hạn cho nhân viên. Tạo môi trường doanh nghiệp năng động, đoàn kết và không ngừng vươn lên.
  • VỚI ĐỐI TÁC: Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn cam kết và sẵn sàng chia sẻ với đối tác khách hàng để cùng phát triển bền vững, thịnh vượng và thành công.
  • VỚI XÃ HỘI: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích  của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  •  Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tinh túy nhất.
  • Sự phục vụ chia sẻ, tư vấn tận tình, tận tâm ngoài sức mong đợi của khách hàng, coi khách hàng như người thân trong gia đình.
  • Trí tuệ, sáng tạo là nền móng vững chắc của công ty.
  • Sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.
  • Sự nỗ lực và đóng góp của mỗi thành viên tạo nên cơ hội thăng tiến và xác định quyền lợi.
  • Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế cạnh tranh.