MẸ CÓ BIẾT: CÂN NẶNG CON CÓ THỂ THAY ĐỔI CẢ ĐỜI NHƯNG CHIỀU CAO THÌ CHỈ CÓ GIAI ĐOẠN NHẤT ĐỊNH?

         Cân nặng có thể thay đổi cả đời còn chiều cao của con thì chỉ có giai đoạn nhất định. Mẹ có biết giai đoạn vàng để con phát triển chiều cao vượt trôi chưa?
        Nhiều ba mẹ chỉ quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho con khi con bước vào tuổi dậy thì. Nhưng thực ra, để con có thể đạt được chiều cao tối ưu, ba mẹ cần chăm sóc dinh dưỡng cho con ngay từ khi mới sinh ra. Các nghiên cứu cho thấy hai giai đoạn “vàng” mà chiều cao của trẻ sẽ tăng nhanh nhất: 1000 ngày đầu tiên và tuổi dậy thì.
Mẹ có biết, 1000 ngày đầu tiên, trẻ có thể tăng thêm 25cm trong năm đầu tiên và 10cm mỗi năm trong hai năm sau đó, nếu được cung cấp dinh dưỡng hợp lý và đủ. Giai đoạn này quyết định tới 60% khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ sau này.
      Khi trẻ bước vào tuổi dậy thì, chiều cao của trẻ sẽ tăng với tốc độ khoảng 10-15 cm/năm và giảm dần sau đó. Do vậy, tuổi dậy thì không phải là giai đoạn duy nhất mà chiều cao của trẻ có thể “bứt phá”.
 Vì dậy thì không phải giai đoạn tăng trưởng “nhảy vọt” duy nhất ở trẻ, nên Ba mẹ cần bổ sung các dưỡng chất như D3K2 và khoáng chất hỗ trợ phát triển chiều cao cho con từ giai đoạn trước đó để tạo điều kiện cho con hấp thu và tăng trưởng tốt hơn sau này.
Dược Biolab xin giới thiệu sản phẩm canxi hữu cơ từ tảo đỏ bổ sung vitamin D3 và K2 giúp con phát triển chiều cao tối ưu.
—————————
SUPPER NANO CANXI D3K2 – DƯỢC PHẨM BIOLAB CÙNG CON KHÔN LỚN, TĂNG TRƯỞNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI.
Gọi điện thoại
024.6660.7682
Chat Zalo