DƯỢC BIOLAB được thành lập 2018 tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển sản phẩm khoa học và công nghệ Việt Nam do Ths.Công nghệ sinh học Nguyễn Hoài Thương cùng các cộng sự là các nhà khoa học sáng lập, hoạt động chính trong  lĩnh vực tư vấn công nghệ và phân phối dược phẩm,thực phẩm chức năng.

Là 1 công ty trẻ nhưng với bệ phóng là các sản phẩm được nghiên cứu sản xuất tại nhà máy GMP dựa trên ứng dụng các đề tài của các nhà khoa học công tác nghiên cứu tại các viện khoa học quốc gia và ban cố vấn của công ty là các giáo sư ,tiến sĩ ,thạc sĩ ,dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm nên sản phẩm đã được rộng rãi người tiêu dùng đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng cũng như đạt được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng.

Càng vinh dự và tự hào hơn nữa khi hệ thống sản phẩm Biolab được góp mặt cùng 26 tập đoàn hàng đầu Việt Nam tham dự triển lãm “Thành tựu 10 năm cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô có sự tham gia của các lãnh đạo Đảng nhà nước và Chủ Tịch Quốc Hội  Vương Đình Huệ.

 

1.Tầm nhìn

Trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm ứng dụng các đề tài khoa học của các nhà khoa học tại các Viện nghiên cứu quốc gia.

2.Sứ mệnh

  • Với khách hàng: Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tinh túy nhất, chất lượng nhất, có giá trị hơn cả sự mong đợi của khách hàng vì sức khỏe cộng đồng.
  • Với đối tác: Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn cam kết và sẵn sàng chia sẻ với đối tác khách hàng để cùng phát triển bền vững, thịnh vượng và thành công.
  • Cán bộ nhân viên công ty: Vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị dài hạn cho nhân viên. Tạo môi trường doanh nghiệp năng động, đoàn kết và không ngừng vươn lên.
  • Với xã hội: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cộng đồng.

3.Giá trị cốt lõi 

  • Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tinh tuý nhất,
  • Sự phục vụ chia sẻ, tư vấn tận tình, tận tâm ngoài sức mong đợi của khách hàng, coi khách hàng như người thân trong gia đình.
  • Trí tuệ, sáng tạo là nền móng vững chắc của công ty.
  • Sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.
  • Sự nỗ lực và đóng góp của mỗi thành viên tạo nên cơ hội thăng tiến và xác định quyền lợi
  • Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế cạnh tranh.

4.Ý nghĩa của lô gô dược ”BIOLAB”

Bio tiếng việt có nghĩa là : Sinh học.

Lab tiếng việt có nghĩa là : Phòng thí nghiệm

Biolab là hệ thống các sản phẩm được sản xuất dựa trên ứng dụng các nghiên cứu sáng chế của các nhà khoa học.

Slogan “Sản phẩm thật, giá trị thật’’ thay lời cam kết của công ty đối với người tiêu dùng.

Bố cục màu là màu xanh lá cây thể hiện sự trẻ trung, tươi mới, không ngừng phát triển. Màu xanh cũng là màu của thuỷ chung, hoà bình bắc ái, gắn bó. Sự phát triển, phải hoà hợp và có tính trách nhiệm với cộng đồng, môi trường và xã hội.

                                                                                                                                                                            Biolab.vn