CHƯƠNG TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH TÌNH NGUYỆN 2020.

Ngày  6 tháng 12 năm 2020. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển sản phẩm khoa học và công nghệ Việt Nam kết hợp cùng với đoàn bác sĩ, dược sĩ của trường Đại học Y Dược và Bệnh viên E Tw đã tổ chức chương trình khám chữa bệnh tình nguyện tại trường phổ thông cơ sở Hợp Nhất, xã Ba Vì, Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội.

Xã Ba Vì là một xã miền núi nằm dưới chân núi Ba Vì thuộc huyện Ba Vì. Xã cách  trung tâm huyện Ba vì 20km.. Tổng dân số của xã là 505 hộ. Điều kiện tự nhiên của xã không thuận lợi, địa hình phức tạp nằm dưới chân núi, hoạt động chủ yếu là sản xuất nông nghiệp cho nên đời sống của nhân dân vẫn gặp nhiều khó khăn, tỉ lệ hộ nghèo còn cao.

Để thực hiện sứ mệnh chung tay chia sẻ khó khăn và hỗ trợ cộng đồng, Ngày 6 tháng 12 năm 20120 Dược BIOLAB kết hợp cùng với đoàn bác sĩ, dược sĩ của trường Đại học Y Dược và Bệnh Viện E Tw đã tổ chức chương trình khám chữa bệnh tình nguyện, và phát thuốc miễn phí cho những gia đình chính sách, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại chương trình thiện nguyện này, hơn 300 người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách cận nghèo tại địa phương đã được khám và phát thuốc miễn phí.

Một số hình ảnh trong ngày thiện nguyện:

Những túi thuốc chứa đựng những giá trị thiện lành và thông điệp yêu thương được gửi đến tay tất cả mọi người.

 Phát thuốc miễn phí

Tặng quà tại nhà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tặng quà tại nhà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Bên cạnh sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang đến những giá trị sức khỏe giúp người dân. Dược BIOLAB còn tạo được điểm sáng trong hành trình của mình bằng những hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng. Chúng tôi luôn xem các hoạt động này là một phần đặc biệt quan trọng không thể tách rời trong sự nghiệp vì sức khỏe con người.

Tinh thần thiện nguyện của BIOLAB luôn được đề cao qua nhiều hoạt động phong phú thiết thực và được tổ chức thường niên.

Trong năm nay, bánh xe Từ thiện của BIOLAB đã trao đi những giá trị yêu thương qua rất nhiều chương trình thiện nguyện. Cụ thể như chương trình: Thiện nguyện giúp đồng bào vùng lũ miền trung  đợt vừa qua. San sẻ và chia sẻ bớt gánh nặng với miền trung ruột thịt.

Đại diện BIOLAB Trao quà tại miền trung

Đại diện BIOLAB Trao quà tại miền trung

Các phần quà tuy không lớn nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa, động viên tinh thần các gia đình nạn nhân tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, góp phần cứu sống bệnh nhân vượt khó khăn..

 Không bao giờ là điểm cuối cùng, Dược BIOLAB mong muốn sẽ tiếp tục nhân lên nhiều hơn nữa những hành trình nhân ái, lan toả thông điệp “hạnh phúc nhận về là khi biết cho đi”, cùng chung tay góp sức xây dựng một xã hội tốt đẹp và phát triển hơn.

Hy vọng,  đó không phải là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của một doanh nghiệp vì cộng đồng mà sẽ là sự kết nối của nhiều trái tim cùng nhịp đập yêu thương!,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *